English (United Kingdom)

Van Thanh
 

alt

CÔNG TY TNHH BAO BÌ XK VÀ TM VẠN THÀNH
Địa chỉ:  
Km 1930  -  Quốc lộ 1A  -  Xã Long Hiệp  -  Huyện Bến Lức  -  Tỉnh Long An
Tel  :
  (84-272) 3890886 / 3890887 
Fax :  (84-272) 3890889
Người điều hành:
Bà Lâm Nhị Muối - Giám đốc
-  Chứng chỉ:  ISO 9001 : 2015,  FSC, BRC IOP.

Diễn giải:
Từ năm 1987, ban đầu là một tổ hợp chuyên sản xuất bao bì giấy, chủ yếu là gia công cho các đơn vị ngành thủy hải sản xuất khẩu.
-  Đến năm 1993 Công ty TNHH Bao bìThương mại Vạn Thành TPHCM ra đời với đầy đủ chức năng hoạt động trong ngành bao bì giấy.
-  Nhằm thỏa mãn tối đa các yêu cầu của khách hàng Công ty đã mạnh dạn đầu tư nhà máy mới với trang thiết bị theo công nghệ mới tại Bến Lức Long An với tên gọi Công ty TNHH Bao bì Xuất khẩu và Thương mại Vạn Thành.
- Từ năm 2000 nhiều sản phẩm theo công nghệ mới đã được sản xuất và cung cấp cho khách hàng.
- Từ ngày thành lập cho đến nay, Công ty TNHH Bao Bì Xuất khẩu và Thương mại Vạn Thành không ngừng mở rộng và phát triển thành một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp bao bì giấy carton, Duplex, Bristol, Ivory... In offset và flexo nhiều màu có chất lượng cao với công nghệ tiên tiến nhất. Cung cấp cho các ngành hàng thực phẩm, thủy hải sản, dược phẩm, điện lạnh, điện tử,...  Đặc biệt bao bì hộp giấy chuyên dùng cho ngành công nghiệp thực phẩm và thủy hải sản đông lạnh xuất khẩu đạt theo tiêu chuẩn về ATTP.
-  Mỗi năm, Công ty sản xuất và cung cấp bao bì cho các đơn vị trong nước và xuất khẩu sản phẩm đến các quốc gia như: USA, Australia, Nhật, Singapore, Canada, Hong Kong, Trung Quốc. Với hơn 300 CB-CNV lành nghề của công ty thường xuyên được tổ chức huấn luyện nâng cao tay nghề, nghiệp vụ, bên cạnh sự đầu tư đồng bộ với dây chuyền máy dợn sóng tự động đủ các kiểu sóng A, B, C, E, F theo tiêu chuẩn quốc tế, có công suất 200m/phút, các loại máy in offset, flexo, máy in decal, máy dán thùng, dán hộp tự động...
-  Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy hàng đầu trên thế giới theo các tiêu chuẩn của ngành hàng và kho dự trữ trên 3.000 tấn, đảm bảo cho nhà máy sản xuất liên tục, ổn định về chất lượng và giá cả.
-  Thuận lợi từ các điều kiện khách quan và chủ quan đã là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi trong hiện tại và tương lai, với phương châm:

“ Uy tín - Tận tình - Lịch sự - Sẵn sàng ”

đáp ứng cao nhất mọi yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm & Dịch vụ:
- Chuyên sản xuất các loại bao bì giấy carton, Duplex, Bristol, Ivory... In Offset và Flexo nhiều màu có chất lượng cao với công nghệ in ấn tiên tiến nhất. Cung cấp cho các ngành hàng thực phẩm, thủy hải sản, dược phẩm, điện lạnh, điện tử...
- Đặc biệt bao bì hộp giấy chuyên dùng cho ngành công nghiệp thực phẩm và thủy hải sản đông lạnh xuất khẩu đạt theo tiêu chuẩn về ATTP.


 

Hỗ trợ kinh doanh

trinhthuy trinhthuy
(84) 2723-890886/890887

Khách truy cập

Hiện có 3 khách Trực tuyến

Bây giờ là :

Ulti Clocks content

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

video